รับชำระเงินผ่านทุกธนาคาร

OUR bank transfers & PROMPT PAY
Logo Bank
  • เมื่อท่านทำรายการสั่งซื้อจนครบสมบูรณ์แล้ว ท่านจะได้รับ E-Mail การสั่งซื้อของท่าน พร้อมยอดโอนเงิน เมื่อถึงขั้นตอนนี้ให้ท่านทำการโอนเงิน ตามธนาคารที่ท่านระบุไว้ในขณะที่สั่งซื้อ บางกรณีสินค้าที่ท่านสั่งอาจจะมีการคลาดเคลื่อน ท่านจะได้รับเมลล์จากเราเพื่อเปลี่ยนแปลงรายการสั่งซื้อของท่านต่อไป หรือถ้าท่านมีการเปลี่ยนแปลงภายหลังให้ท่าน E-Mail แจ้งให้เราทราบด้วยเพื่อความถูกต้องและรวดเร็ว
  • หลังจากที่ท่านชำระเงินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ให้ท่านเข้าไปที่ แจ้งชำระเงิน หรือ E-Mail มาที่info@innerguy.com หรือระบุที่หน้า ติดต่อเรา โดยระบุรายละเอียดการโอนเงิน ได้แก่ หมายเลขใบสั่งซื้อ ชื่อ-นามสกุล จำนวนเงิน วันที่/เวลาชำระเงิน ธนาคาร ช่องทางการโอนเงิน สำหรับท่านที่ไม่สะดวกที่จะแจ้งตามช่องทางดังกล่าวเรายินดีรับแจ้งทางโทรศัพท์หรือ SMS เป็นกรณีไป แต่แนะนำให้ยืนยันทาง E-Mail หรือ หน้าเวป มากกว่า เพื่อเป็นหลักฐานในการตรวจสอบกับใบสั่งซื้อต่อไป
  • ในกรณีที่ลูกค้าสั่งสินค้าแบบเดียวกัน แล้วสินค้าไม่พอจำหน่าย ทางเราขอสงวนสิทธิ์ให้กับลูกค้าที่โอนเงินเข้ามาก่อนเท่านั้น สำหรับลูกค้าที่โอนเงินเข้ามาทีหลังทางเราจะ E-Mail ติดต่อกลับเพื่อให้ท่านเลือกสินค้าทดแทน หากท่านไม่ต้องการ ทางเราจะโอนเงินกลับให้ท่านตามช่องทางที่โอนมา (โดยไม่รวมค่าธรรมเนียม ต่างธนาคาร ต่างจังหวัด) ท่านจะได้รับ E-Mail แจ้งสถานะคำสั่งซื้อ (สถานะ Refunded หรือ คืนเงิน) พร้อมรายละเอียดการโอนเงินคืน
  • หลังจากได้รับแจ้งการชำรเงินแล้ว เราจะส่งสินค้าให้ท่านโดยเร็วที่สุด ไม่เกิน 24 ชั่วโมง ครับ

 

Bangkok Bank
SCB Bank
KBank
Krungthai Bank
TMB Bank
Krungsri Bank
Goverment Bank
PromptPay