Line QR-Code

INnerGuy Fanpage On Facebook

 Twitter Innerguy

กางเกงในชาย JJSOX

 สถานะพัสดุของกางเกงใน INnerGuy

กางเกงใน Pre-Order

 


กางเกงในลดล้างสต๊อก

กางเกงในชาย

COCKCON กางเกงในเซ็กซี่

คลิ๊ก เพื่อชมกางเกงใน Aussiebum

กางเกงในชายยอดนิยม

 

ถ้าจะยกให้กางเกงในชายแบบใดเป็นกางเกงในชายยอดนิยมในขณะนี้ คงจะวัดกันยาก เพราะความนิยมของกางเกงในชายแต่ละยี่ห้อนั้นมีแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัวของลูกค้ามากกว่า แต่ที่แรงไม่มีตก ดูเหมือนจะเป็น Calvin Klein และ Andrew Christian ที่จะมียอดขายอยู่มากกว่าเพื่อน ทีเรามาดูกันว่าทำไม 2 ยี่ห้อนี้จึงได้รับความนิยมไม่มีตก

 

กางเกงในชาย Calvin Klein

กางเกงในชาย CK

ยี่ห้อนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก สำหรับแบรนด์ดังอย่าง Calvin Klein หรือเรียกย่อๆ ว่า CK ไม่เพียงแต่เฉพาะกางเกงในชายเท่านั้น ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของแบรนด์นี้ยังฮิตติดตลาดอย่างมากมาย อาทิเช่น เสื้อ กางเกง น้ำหอม และอื่นๆ อีกมากมาย เรามาพูดถึงกางเกงในชายกันดีกว่า

 

เนื้อผ้าของกางเกงในชายยี่ห้อนี่ ส่วนมากจะใช้ Cotton ผสม Lycra หรือ Cotton แท้ 100% มาผลิต ทำให้สวมใส่สบาย เนื้อผ้าระบายอากาศได้ดี ทั้งการดีไซน์ ยังโดดเด่น เน้นที่ขอบกางเกงและตัวอักษร CALVIN KLEIN ที่ขอบเกือบทุกรุ่นจะมีโลโก้นี้อยู่เสมอ ส่วนมากเกือบทุกรุ่นจะเน้นให้ใช้งานได้ง่าย ไม่ค่อยมีดีไซน์ที่หวือหวา ตามคอนเซป 365 ของ CK คือใส่ได้ 365 วันกันเลยทีเดียว การตัดเย็บก็ประณีต เป็นกางเกงในเบสิค ที่ทุกคนใส่ได้ ไม่ว่าเป็นชายแท้ เกย์ ก็นิยมสวมใส่กางเกงในยี่ห้อนีเป็นหลัก

 

กางเกงในชาย Andrew Christian

กางเกงในชาย Andrew Christian

ยี่ห้อนี้ก็เป็นอีกยี่ห้อหนึ่งที่ฮิตกันมาก ในหมู่ชายแท้ และ ชายไม่แท้ แต่ส่วนมากจะเป็นอย่างหลังมากกว่า กางเกงในชายยี่ห้อนี้โดดเด่นมากๆ เรื่องของดีไซน์ ซึ่งจะแปลกกว่ากางเกงในชายทั่วไปที่มีตามท้องตลาด ไม่ว่าจะเป็น การดีไซน์แบบ Show-It ที่มีถุงใส่เป้าด้านหน้า เน้นเพื่อให้เป้าตุงขึ้น เทคโนโลยี Almost Naked แบบตุงแล้วตุงอีก เน้นกันให้เซ็กซี่แบบสุดๆ ในบางรุ่น ยี่ห้อนี้มีกางเกงในหลากหลายรูปแบบให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบบ Brief,Trunk,Jockstrap และอื่นๆ อีกมากมาย การตัดเย็บดี คุณภาพดีเยี่ยม แต่จะใส่ในชีวิตประจำวันได้หรือเปล่านั้นก็อีกเรื่องนะ

 

ส่วนเรื่องเนื้อผ้าที่ยังไม่ได้กล่าวถึงส่วนมากแล้ว Andrew Christian ใช้เนื้อผ้าเน้นมาทาง Modal ซะเป็นส่วนมาก เพื่อให้ความนิ่มเบาของตัวกางเกง เวลาใส่แล้วเหมือนไม่ได้ใส่อะไรเลยแบบนั้นอ่ะ สบายจริงๆ แถมแต่ละตัวยังมี Option พิเศษต่างหากกันไป เป็น Show-It เสริมฟองน้ำ หรืออะไรก็ว่ากัน

 

สรุปว่า 2 ยี่ห้อที่กล่าวมานี้โดนใจแบบสุดๆ และขายดีแทบจะเทียบกันไม่ได้เลยทีเดียว ยังไงซะลองเลือกใช้เลือกดูกันนะครับ อันนั้แล้วแต่ความชอบส่วนบุคคล ไม่มีใครบังคับใครได้


หน้าหลักหน้าหลัก

รถเข็น  

ว่าง

กางเกงในราคาพิเศษ


Online Payment


กางเกงในชาย

กางเกงในชาย