Line QR-Code

INnerGuy Fanpage On Facebook

 Twitter Innerguy

กางเกงในชาย JJSOX

 สถานะพัสดุของกางเกงใน INnerGuy

กางเกงใน Pre-Order

 


กางเกงในลดล้างสต๊อก

กางเกงในชาย

COCKCON กางเกงในเซ็กซี่

คลิ๊ก เพื่อเลือกชมกางเกงใน Calvin Klien

กางเกงในกับผู้ชาย

 

วันนี้อยากจะมาเล่าประสบการณ์เกี่ยวกับกางเกงใน และเพื่อนชายทั้งหลายแหล่ในก๊วนที่มีความนิยมในการใส่กางเกงในที่แตกต่างกันครับ

 

Man Underwear

 

ในปัจจุบันนี้ไม่มีหนุ่มท่านไหนเลยที่จะปฏิเสธว่าไม่รู้จักกางเกงใน (อิอิ) ผู้ชายทุกคนต้องมีกางเกงในติดบ้านติดตัวไว้อย่างน้อยก็สัก 3-4 ตัว (อันนี้เพื่อนๆ ผมนะครับ) โอ้โห!! อันนี้น้อยมากนะครับ ผู้เขียนเนี่ยมีเป็นโหลๆ เลย ผลัดสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันใส่ แล้วแต่อารมณ์ครับ วันไหนที่ต้องการแบบลุยๆ ก็ใส่แบบกระชับรัดฟิต แบบที่จะทำให้น้องชายไม่เกะกะรุงรัง เอาแบบเต็มตัวกันเลย วันไหนต้องทำงานเป็นหนุ่มออฟฟิศ กางเกงในก็จะเปลี่ยนไปรูปแบบการทำงาน เช่น แบบเต็มตัวบ้าง แบบโปร่งเบาบ้าง แต่แบบโปร่งเบาเนี่ย ส่วนมาก ไม่ค่อยมีมาใส่ในชีวิตประจำวันเท่าไรนะครับ นอกจากหนุ่มบางท่านที่มีปัญหาต้องการการระบายอากาศที่ดีให้กับน้องชาย หรืออาจจะผิวหนังแพ้ง่าย พวกผ้าโปร่งๆ ซีทรูเนี่ยใช้งานได้ดีเลยครับ

 

ปัจจุบันการเลือกซื้อกางเกงในชายมีมากมาย แล้วแต่บุคลิกภาพ โอกาส แต่ทีสำคัญไปกว่านั้นก็คือ ความชอบส่วนบุคคลที่อันนี้ห้ามกันไม่ได้นะครับ ผู้เขัียนเองเนี่ย ใส่แบบชอบแบบธรรมดาๆ เลย (บรีฟ) คือมันใส่สบายนะครับ ขอบไม่ต้องหนามาก แต่เน้นให้นิ่ม และกระชับพอดี ใส่แล้วโอบรัดน้องชายได้ ไม่กวัดแกว่ง แบบพวกกางเกงในเป้าตุง

 

อ้าว!!! แล้วกางเกงในเป้าตุงใส่แล้วกวัดแกว่งเหรอเนี่ย??? ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับกางเกงในเป้าตุงกันก่อน คือ กางเกงในแบบเนี้ จะมีทุกแบบนะครับ ไม่ว่าจะเป็น บรีฟ ทรังค์ หรือ บิกินี่ คือลักษณะการตัดเย็บของมันจะมี่เทคโนโลยีหลายแบบ บางแบบเป็นถุงให้ใส่เป้าเข้าด้านใน บางแบบมีสายคล้องเป้า บางแบบตัดให้มีเนื้อผ้ายื่นออกมา ทำให้เป้ายื่นออกมาด้านหน้า เวลาสวมใส่กางเกงทับลงไปจะทำให้เป้าตุ๊ง ตุง ออกมา โอ้โห!! ดูใหญ่โตมโหฬาร  คราวนี้เรามาเข้าเรื่องกวัดแกว่งกันดีกว่า ว่ามันจะแกว่งไหม คำตอบก็คือ ถ้ามันใส่เข้าไปแล้วพอดี คือ น้องชายของคุณมีขนาดพอดี กับเเป้าตุง ที่ดีไซน์ไว้ ก็จะไม่แกว่งครับเหมือนเลือกกางเกงในได้พอดี๊ พอดี  แต่ถ้าเล็กกว่าเ้ป้าตุงของกางเกง ก็จะกวัดแกว่งได้เล็กน้อย ถ้าน้องชายเล็ก และเวลาใส่ไม่ชอบให้มันแกว่งไปมา เบี้ยวซ้าย เบี้ยวขวา ก็ควรเลือกแบบบรีฟหรือ ทรังค์ ธรรมดาจะดีกว่านะครับ


หน้าหลักหน้าหลัก

รถเข็น  

ว่าง

กางเกงในราคาพิเศษ


Online Payment


กางเกงในชาย

กางเกงในชาย