Line QR-Code

INnerGuy Fanpage On Facebook

 Twitter Innerguy

กางเกงในชาย JJSOX

 สถานะพัสดุของกางเกงใน INnerGuy

กางเกงใน Pre-Order

 


กางเกงในลดล้างสต๊อก

กางเกงในชาย

COCKCON กางเกงในเซ็กซี่

สินค้าใหม่

No new products at this time

คลิ๊ก เพื่อเลือกชมกางเกงใน Calvin Klien

ข้อควรทำ เรื่องกางเกงในชาย

 

Mens Underwear

 

กางเกงในชายนั้น ถือว่าเป็นปราการด่านสุดท้าย ที่ถือได้ว่ามีความสำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าเสื้อผ้าที่สวมใส่ ซึ่งชายหนุ่มทั้งหลายอาจจะมองข้ามมันไป เพราะคิดว่าคงไม่มีความสำคัญมาก เพราะสวมใส่อยู่ด้านในไม่มีใครเห็น จึงไม่จำเป็นอะไรที่จะต้องใส่ใจมาก แต่ความจริงแล้วชายหนุ่มหลายคนอาจจะยังไม่รู้ถึงความจำเป็นของกางเกงในที่ท่านใส่อยู่วันอย่างเป็นนิสัยก็ได้ วันนี้เราจึงเสนอข้อควรทำและไม่ควรทำ เรื่องกางเกงในชายมาฝากกันครับ

 

1.ทิ้งกางเกงในตัวเก่าๆ แล้วซื้อใหม่กันดีกว่า

ชายหนุ่มหลายๆคน นานๆ อาจจะซื้อกางเกงในใหม่ซักที ทั้งๆ ตัวที่ใช้อยู่ก็ขาด ยืด มีรูโหว่ เพราะอาจจะอายหรือไม่มีเวลาไปเดินเืลือกซื้อกางเกงในดีๆ สักตัวหนึ่ง รู้หรือไม่ว่าการใส่กางเกงในที่ยืด ทำให้ไม่โอบกระชับน้องชาย เวลาเดิน หรือทำกิจกรรมอื่นๆ และยังทำให้รู้สึกไม่สบายเวลาสวมใส่อีกด้วย ปัจจุบันนี้กางเกงในตัวนึงราคาไม่แพงเท่าไร การเลือกซื้อก็สะดวกยิ่งขึ้น แนะนำให้เปลี่ยนเลยครับ

 

2. ควรมีกางเกงในสำรองไว้หน่อย

คำถาม:คุณลองไปค้นในลิ้นชักกางเกงในตัวเองดูบ้างไหม? คุณมีกางเกงในกี่ตัว ครบอาทิตย์หรือยัง หรือ มี 7 ตัวครบพอดีเลยหรือเปล่า? ความจริงคุณควรมีกางเกงในสักประมาณ 10 ตัว เพราะคุณไม่รู้หรอกว่าจะเปลี่ยนมันเมื่อไร เพราะวันหนึ่งๆ อาจจะไม่ได้ใส่แค่ตัวเดียวก็ได้ โดยเฉพาะผู้ชายที่มีกิจกรรมมากๆ เช่น ออกกลางแจ้ง เล่นฟิตเนส หรือ ทำกิจกรรมอื่นๆ  ควรมีกางเกงในสำรองไว้เลย

 

3.ควรหากางเกงในยี่ห้อที่เหมาะกับตัวเอง

ปัจจุบันกางเกงในมีหลากหลายยี่ห้อ หลากหลายแบบ ให้เลือกสรร มาแข่งขันประชันกันอย่างมากมาย คุณผู้ชายควรเลือกกางเกงในในแบบที่เหมาะกับคุณ สวมใส่สบาย มีคุณภาพ มาสักยี่ห้อหนึ่ง และพอถึงคราวที่จะต้องซื้อใหม่ ก็สามารถเลือกยี่ห้อโปรดนี้ได้เลยทันทีแบบไม่ต้องเสียเวลาเดินหา ลอง อีกต่อไป แต่อย่าลืมดูงบประมาณด้วยนะครับ เพราะถ้ามียี่ห้อจนเกินไปราคาก็จะสูงมาก

 

4.มีกางเกงในหลากหลายแบบไว้บ้าง

ถึงแม้ว่าคุณมียี่ห้อกางเกงในและแบบที่คุณมั่นใจแล้ว ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะมีกางเกงในแบบเดียวกันทั้งหมดในตู้นะครับ ควรเลือกเอาไว้หลายๆ แบบ เพื่อความมั่นใจใน และไว้ใช้ได้ในบางสถานการณ์ บางโอกาส เช่น เล่นกีฬาก็ควรใส่ให้กระชับ และพอดีกับรูปร่าง เพื่อความคล่องตัว หรือบางคนใส่กางเกงในนอน ก็เลือกอย่างบ๊อกเซอร์ก็ได้ เพื่อความสบาย

 

5.หมั่นซักกางเกงในเป็นประจำ

หมั่นซักกางเกงในของคุณเป็นประจำ ถ้าสามารถซักทันทีหลังใส่ได้จะดีมากๆ เพราะในกางเกงในจะมีเหงื่อ สิ่งสกปรกต่างๆ ที่คุณเผชิญมาทั้งวัน สำคัญมากคืออย่าซักกางเกงในปนกับเสื้อผ้านะครับ และอย่าลืมแยกสีขาว กับ สีสันออกจากกันด้วย

 

Mens Underwear


หน้าหลักหน้าหลัก