Line QR-Code

INnerGuy Fanpage On Facebook

 Twitter Innerguy

กางเกงในชาย JJSOX

 สถานะพัสดุของกางเกงใน INnerGuy

กางเกงใน Pre-Order

 


กางเกงในลดล้างสต๊อก

กางเกงในชาย

COCKCON กางเกงในเซ็กซี่

คลิ๊ก เพื่อเลือกชมกางเกงใน Calvin Klien

กางเกงในบ่งบอกความรู้สึก

 

ผู้ชายและไม่ใช่ผู้ชายทั้งหลาย เรามาดูกันสิครับว่ากางเกงในที่คุณสวมใส่หรือที่คุณชอบนั้น บ่งบอกอะไรได้บ้าง

 

กางเกงในบ่งบอกความรู้สึก

 

- กางเกงในชายซีทรู ผ้าบาง จัดได้ว่าเป็นผู้ชายที่มีความมั่นใจสูง มีเสน่ห์ มีความเซ็กซี่สุดๆ และยังมีแรงดึงดูดทางด้านเพศสูงอีกด้วย ทำให้ใครที่อยู่ใกล้ อารมณ์กระเจิดกระเจิงได้ง่ายๆ เลยทีเดียว


- กางเกงในชายแบบดูดี และยิ่งถ้าเน้นเรื่องการแต่งตัว เรื่องเสื้อผ้า ต้องแมตซ์ ต้องเข้ากันกับกางเกงในด้วยแล้ว แสดงว่าคุณนั้น เป็นคนที่ให้ความสำคัญต่อรูปลักษณ์ภายนอกเป็นอย่างมาก คุณจึงทำทุกวิถีทางที่จะหาสิ่งดึงดูดและน่าตื่นเต้นจากคนรอบข้างของคน


- กางเกงในชายจีสตริง หรือกางเกงในสายเดี่ยว หนุ่มแท้ ชายแทัคงไม่ค่อยใส่กางเกงในแบบนี้ คงจะเป็นเกย์มากกว่าที่นิยมกางเกงในประเภทนี้ เป็นเมื่อก่อนเกย์ทั้งหลาย จะไม่ค่อยกล้าใส่กางเกงในแบบนี้ แต่ตอนนี้เป็นเรื่องธรรมดาไปซะแล้ว คุณๆ ที่ใส่กางเกงในสายเดียวจะเป็นคนที่ซ่อนอารมณ์ปรารถนาไว้ข้างใน และเมื่อที่ความปรารถนาถูกปลดปล่อยก็จะ ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะมาหยุดยั้งได้


- กางเกงในชายเต็มตัว หรือภาษาอังกฤษเรียกว่าทรง Trunk เป็นหนุ่มๆ ที่ออกจะเคร่งครัดในจารีตประเพณี เจ้าระเบียบ จู้จี้ จุกจิก ออกจะเป็นคนหัวโบราณ แต่อย่าไปสนใจ ถ้าจะหาว่าคุณเป็นคนเฉิ่มๆ เพราะกางเกงในแบบนี้มันจะเก็บพุงที่ยื่นล้ำออกมาได้ แถมยังช่วยรักษาหุ่นให้ดีไม่เผละก่อนวัยอันควรอีกด้วย


-กางเกงในชายขาสั้นแบบครึ่งตัว หรือ แบบ Brief จะเป็นหนุ่มๆ ที่มองโลกตามความเป็นจริง ชอบสิ่งที่มีประโยชน์และใช้ได้จริงมากกว่าจะเห่อหรือทำตามแฟชั่น คุณออกจะเป็นคนที่ชอบค้นหาสิ่งที่ตนเองชอบ และมีสไตล์ เป็นของตัวเองมากกว่าแบบว่าไม่ชอบของโหล


-กางเกงในชายรูปสัตว์ ไม่ว่าคุณจะชอบกางเกงในรูปสิงสาราสัตว์ หรือแบบว่ากางเกงในลายเสือ ลายงู อะไรทำนองนี้ แสดงว่าหนุ่มๆ คนนั้นกำลังอยากมีคู่ เอ๊ะ จริงหรือเปล่า? และมีอารมณ์ร้อนแรง และพร้อมที่จะทำให้คนรักหยุดหายใจได้ทุกเมื่อ เป็นคนที่ชอบอยู่เหนือกฎเกณฑ์ทั้งปวง และชอบความท้าทาย


-กางเกงในชายลวดลายน่าร้ากก... กางเกงในรูปแบบนี้ใส่แล้ว แม้รูปร่างของคุณจะโตเป็นหนุ่มใหญ่ หรือหนุ่มน้อยก็ตามที แต่จิตใจของคุณยังมีความเป็นเด็กอยู่มาก


-สำหรับหนุ่มๆ ที่ไม่ใส่กางเกงใน ถ้าไม่ได้มีเป้าหมายเพื่อที่จะยั่วยวนแฟนตัวเองแล้วละก้อ แสดงว่าเป็นคนที่มีแนวโน้มที่จะทำอะไรได้โดยไม่ยั้งคิด หรือรู้ว่าผิดแต่ก็ยังจะทำ ออกจะเป็นคนหมิ่นเหม่ต่อศีลธรรมจรรยาเป็นอย่างยิ่ง

 

กางเกงในถึงแม้มันจะอยู่ข้างในแต่ก็มีความสำคัญไม่ใช่น้อย อย่าคิดว่าคนอื่นไม่เห็น แต่ต้องมีสักวันที่มีเหตุให้เราต้องเปิดเผยให้เห็นมันโดยไม่จำเป็น ฉะนั้น คุณหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ทั้งหลาย ต้องดูทีทุกสถานการณ์นะครับ


หน้าหลักหน้าหลัก

รถเข็น  

ว่าง

กางเกงในราคาพิเศษ


Online Payment


กางเกงในชาย

กางเกงในชาย