Line QR-Code

INnerGuy Fanpage On Facebook

 Twitter Innerguy

กางเกงในชาย JJSOX

 สถานะพัสดุของกางเกงใน INnerGuy

กางเกงใน Pre-Order

 


กางเกงในลดล้างสต๊อก

กางเกงในชาย

COCKCON กางเกงในเซ็กซี่

คลิ๊ก เพื่อเลือกชมกางเกงใน Calvin Klien

แบบของกางเกงใน (ต่อ)

 

บทความที่แล้ว พูดถึงกางเกงในแบบเบสิคๆ ที่ทุกๆ คนคุ้ยเคยกันดี มาบทความนี้ เกี่ยวกับกางเกงในชายตกลงมันมีกี่ทรงกันแน่ แล้วผู้ชายรูปร่างอย่างไร ควรสวมใส่กางเกงในอย่างไร ทรงไหนดีล่ะ วันนี้มีแบบที่คุณอาจไม่เคยเห็นมาเพิ่มเติมให้ดูกัน

 

1. แบบบิกินี่ (Biniki) แบบนี้เคยลงไว้แล้วในบทความครั้งก่อน เป็นกางเกงในรุ่นเบสิค ธรรมดาไปซะแล้ว ที่ผู้ชายทุกคน ทุกวัย สามารถใส่ได้ ส่วนใหญ่แล้วชายแท้หรือไม่แท้ ก็ล้วนแต่มีกางเกงในทรงนี้ครอบครองเป็นกรรมสิทธิ์กันอยู่แล้ว ถือเป็นรุ่นบุกเบิกของวงการกางเกงในกันเลยทีเดียว รูปแบบคงไม่ต้องอธิบายกันแล้ว แต่วันนี้จะมาบอกว่า กางเกงในทรงบิกินี่ เหมาะสำหรับผู้ชายที่ผอมๆ หน่อย อย่างเด็กวัยรุ่น ช่วง 10-20 ปลายๆ เพราะมันใส่แล้วจะกระชับ แต่พฤติกรรมเด็กชายไทยสมัยนี้ก็เปลี่ยนไป บางทีก็หันมาใส่บ๊อกเซอร์  เห็นบ๊อกเซอร์ ฮิตก็อยากใส่กันบ้าง ก็แล้วแต่ความชอบกันไป


กางเกงในชาย ทรง Bikini

 

2.แบบฮาล์ฟบรีฟ (Half Brief) ตามชื่อเลยครับ คือบริฟท์นั่นล่ะ แต่ลดส่วนเอวลงให้ต่ำ หรือจะเรียกว่าเอวต่ำก็ได้ ในปัจจุบันนิยมรุ่นนี้มาก เพราะใส่แล้วกระชัย มากสปอร์ต ล็อคสุดๆ กางเกงในทรงฮาล์ฟบรีฟ กำลังอินเทรนด์ มาแรงมากในหมู่ผู้ชายไทยเลยทีเดียว เพราะใส่แล้วสบายหายห่วง  ทรงนี้จะเหมาะสำหรับคนที่ชอบสวมใส่แบบสบายๆ คือใส่ได้ตลอดเวลา ใส่ได้ทั้งวัน จะเหมาะมากๆ สำหรับผู้ชายหุ่นกะทัดรัด หุ่นดี อีกอย่างเหมาะกับการใส่ไปออกกำลังกายได้ด้วย เพราะทรงนี้จะโอบรัดกระชับดีมาก


กางเกงในชาย ทรง Half Brief

 

3.แทงก้า (Tanga) ด้วยคอนเซปต์ เอ๊กซ์ เซ็กซ์ เว้าหน้าขา เก้งกวางชอบอกชอบใจ ดูจากภาพกันเอาเองละกัน ทรงนี้แล้วแต่ความชอบส่วนตัว บังคับใจกันไม่ได้ ส่วนใหญ่แล้วจะถูกใจสมาคมเกย์ทั้งหลาย ขายดิบขายดีกันเลยทีเดียว เหมาะสำหรับคนที่กล้าจริงๆ เพราะมันเอ๊กซ์ดี แต่จุดประสงค์จริงๆ ของกางเกงในรุ่นนี้ทำมาเพื่อแก้ปัญหาคนที่มีหน้าขาใหญ่ หรือผู้ชายที่แพ้ขอบยาง ดังนั้นจึงต้องเปิดขาขึ้นมาไม่ให้โดนเนื้อนั่นเอง สำหรับพวกที่ชอบโชว์ หรือต้องการใส่แล้วเร้าอารมณ์เพศ ก็ใส่รุ่นแทงก้าได้เลย


กางเกงในเกย์ ทรง Tanga

 

4.แบบจีสตริง (G-String) แบบนี้เซ็กซี่ที่สุด เท่าที่เจอมา เจ็บร่องก้นนิดๆ แต่ปลุกกำหนัดนักเชียวหละ ไม่ใช่กางเกงในเข้าวินนะครับ เพียงแต่เค้าเรียกกันว่าจีสตริง (G-String) เส้นเล็กๆ นั่นล่ะ ที่สอดเข้ากระชับ กับร่องก้น ตอบโจทย์ผู้ชายที่ชอบใส่กางเกงในรัดตึง ใส่กางเกงรัด เพื่อไม่ให้เห็นขอบกางเกงใน ว้าว ดูภาพเอาเองละกัน

กางเกงในเกย์ ทรง G-String


หน้าหลักหน้าหลัก

รถเข็น  

ว่าง

กางเกงในราคาพิเศษ


Online Payment


กางเกงในชาย

กางเกงในชาย