Line QR-Code

INnerGuy Fanpage On Facebook

 Twitter Innerguy

กางเกงในชาย JJSOX

 สถานะพัสดุของกางเกงใน INnerGuy

กางเกงใน Pre-Order

 


กางเกงในลดล้างสต๊อก

กางเกงในชาย

COCKCON กางเกงในเซ็กซี่

คลิ๊ก เพื่อเลือกชมกางเกงใน Calvin Klien

กางเกงในชายแบบไหนใส่สบายที่สุด

 

....ใส่ “บ็อกเซอร์” ไม่อึดอัด แต่เสี่ยงเป็น “ไส้เลื่อน” จริงป่าว?

....ผู้ชายที่ชอบนั่งไขว่ห้าง จะเสี่ยงเป็นหมันไหม?

....ใส่กางเกงในชายแบบไหนถึงจะดีต่อสุขภาพ?


กางเกงในแบบไหนใส่สบาย

 

หลายคำถามเกี่ยวกับการใส่กางเกงในของบรรดาเหล่าท่านชายทั้งหลาย เกิดขึ้นได้เสมอ แต่ที่สำคัญกว่าก็คือ เวลาเกิดปัญหาขึ้นท่านชายเหล่านี้ไม่รู้จะไปปรึกษาใคร อาจจะเป็นเพราะความอาย รวมถึงไม่รู้จักวิธีดูแลรักษา กลัวโดนเพื่อน โดนแฟนล้อบ้าง ซึ่งก็อาจหาทางออกด้วยวิธีผิดๆ  ดังนั้นทางออกที่ดีที่สุดท่านชายเหล่านี้ควรปรึกษาแพทย์เป็นการดีที่สุด


เมื่อไม่นานมานี้ ทางโรงพยาบาลกล้วยน้ำไท ได้จัดสัมนาเกี่ยวกับกางเกงในท่านชายแบบต่างๆ เช่น บริฟส์ จีสตริง หรือ บ๊อกเซอร์ เพื่อให้คำตอบเกี่ยวกับกางเกงในของคุณท่านชายทั้งหลาย พร้อมทั้งให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเลือกใส่กางเกงในแบบต่างๆ อย่างไร ถึงจะดีต่อสุขภาพของท่านชาย


โดยนายแพทย์วุฒิพันธ์ ศุภจัตุรัส (แผนกสร้างเสริมสุขภาพ ประักันสังคม รพ.กล้วยน้ำไท 1) จะมาช่วยไขปัญหาเกี่ยวกับกางเกงในของท่านชาย เพื่อสุขภาพทางเพศที่ดี โดยนายแพทย์กล่าวว่า กางเกงในชายทุกแบบมีข้อแตกต่างซึ่งมีทั้งข้อดีและข้อเสียอยู่ในตัวเอง ซึ่งขึ้นอยู่กับลักษณะของการสวมใส่ และการใช้ชีวิตในรูปแบบประจำวัน


สำหรับหนุ่มออฟฟิศที่ทำงานในห้องแอร์ทั้งวัน นั้งเก้าอี้ แนะนำให้ใส่กางเกงในทั่วๆไปได้ หรือบางวันจะหยิบจีสตริงหรือบ๊อกเซอร์ มาใส่ก็ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด


แต่ในทางกลับกันสำหรับหนุ่มๆ ที่ทำงานอยู่กลางแจ้ง ซึ่งทำงานไม่อยู่กับที่ ต้องไปโน่นมานี่อยู่ตลอดเวลา กางเกงในแบบจีสตริง คงไม่เหมาะเป็นแน่แท้ เพราะจะทำให้เสียดสีเกิดบาดแผลขึ้นมาได้ ส่วนบ๊อกเซอร์ก็ค่อนข้างโปร่ง ซึ่งการเดินไปเดินมานั้นทำให้รู้สึกไม่สะดวก รวมไปถึงการทำกิจกรรมต่างๆ ระหว่างวันด้วย หนุ่มๆ ที่ำทงานประเภทนี้ควรเลือกกางเกงในที่ระบายอากาศได้ดี ซึ่งเหมาะกับสภาพอากาศบ้านเรา รวมทั้งระบายได้ง่าย และไม่หนาจนเกินไป


นายแพทย์วุฒิพันธ์ ยังกล่าวอีกว่ากางเกงในชายก็มีผลต่อน้ำเชื้ออสุจิเช่นกัน กล่าวคือการใส่กางเกงในที่รัดแน่นจนเกินไป จะทำให้อุณหภูมิในถุงอัณฑะซึ่งผลิตเชื้ออสุจิสูงขึ้น ซึ่งอุณหภูมิที่พอดี ควรจะอยู่ที่ประมาณ 36 องศาเซลเซียส การที่อุณหภูมิสูงจนเกินไปจะอสจิมีจำนวนน้อยและไม่แข็งแรง นอกจากนี้อาจจะทำให้เหงื่อออกมาก ทำให้เป็นเชื้อราในร่มผ้าได้ แต่ไม่ถึงขั้นที่จะเป็นหมัน ดังนั้นการเลือกขนาดกางเกงในควรเลือกให้พอดี ไม่รัดแน่น และไม่หลวมจนเกินไป


ยกเว้นบางกิจกรรม อย่างเช่นการออกกำลังกาย ควรเลือกกางเกงในที่รัดแน่นได้ ซึ่งจะทำให้รู้สึกมั่นใจมากขึ้น แต่ก็ไม่ควรใส่นานติดต่อกันหลายๆ ชั่วโมง โดยเฉพาะขอบกางเกงในที่เป็นยาง ก็ไม่ควรรัดแน่นจนเกินไป เพราะจะทำให้เลือดหมุนเวียนไม่สะดวก


สุดท้ายความเชื่อแบบผิดๆที่ว่าการที่ไม่ใส่กางเกงในจะทำให้เกิด "โรคไส้เลื่อน" นั้น นายแพทย์วุฒิพันธ์กล่าวว่า ไส้เลื่อนมีสาเหตุมาจากการที่ผนังบุช่องท้องมีความอ่อนแอ และความดันภายในช่องท้องดันเอาลำไส้ออกมาตรงตำแหน่งที่ผนังบุช่องท้องที่อ่อนแอ โดยบริเวณที่พบได้บ่อยคือ บริเวณขาหนีบ และลูกอัณฑะ ซึ่งจะทำให้รู้สึกหน่วงๆ เวลาเดินหรือยืน อาหการดังกล่าวอาจหายไปเองได้ โดยลำไส้อาจจะเคลื่อนกลับเข้าไปในช่องท้องได้เองโดยไม่มีอาการอะไร แต่ถ้าเกินขึ้นเป็นเวลานานๆ ลำไส้ที่เคลื่อนออกมาขาดเลือดไปเลี้ยง จะทำให้ลำไส้ตายและเน่าก่อให้เกิดอาการปวดท้องอย่างรุนแรงได้

 

กางเกงในแบบไหนใส่สบายที่สุด


ข้อสงสัยอีกประการหนึ่งคือ เวลาใส่กางเกงใน จะเอาน้องชายชี้ขั้นหรือชี้ลงดี อันนี้ขึ้นอยู่กับความถนัดส่วนตัว และไม่เกี่ยวข้องกับสมรรถภาพทางเพศ ส่วนหนุ่มๆ ที่ชอบนั่งไขว่ห้าง จะเสี่ยงต่อการเป็นหมันนั้น ก็ไม่ต้องกังวลใดๆ เพราะไม่มีผลการวิจัยยืนในเหตุนี้อย่างแน่นอน

 

ต่อไปนี้ท่านชายทั้งหลายคงหายสงสัยกันแล้วว่าจะใส่กางเกงในแบบไหน และจะปฏิบัติอย่างไรเวลา่คัดเลือกกางเกงในที่ถูกใจนะครับ


หน้าหลักหน้าหลัก

รถเข็น  

ว่าง

กางเกงในราคาพิเศษ


Online Payment


กางเกงในชาย

กางเกงในชาย